GIỚI THIỆU
TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước (WASECO) là công ty chuyên ngành, hoạt động chính trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình cấp – thoát nước, hạ tầng kỹ thuật, sản xuất nước sạch, kinh doanh vật tư, tư vấn thiết kế, đầu tư kinh doanh bất động sản và cho thuê văn phòng. Công ty được thành lập trên cơ sở tiếp quản Quốc gia Thủy cục (cơ quan chuyên quản lý về nước sạch của chế độ cũ) ngay sau Đại thắng Mùa xuân năm 1975 với địa bàn hoạt động trên khắp cả nước.

Qua 45 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề, Công ty WASECO luôn là đơn vị dẫn đầu trong thi công xây lắp các công trình cấp thoát nước. Công ty đã xây dựng thành công hàng trăm công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải, hạ tầng kỹ thuật ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các công trình tại các địa phương từ Đà Nẵng trở vào đến Cà Mau, góp phần nâng cao đời sống của nhân nhân, phát triển kinh tế xã hội của các địa phương. Hoạt động của Công ty không ngừng được mở rộng về quy mô và lĩnh vực hoạt động nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu phát triển của xã hội.

Hiện nay, Công ty WASECO đã và đang phát triển mạnh các hoạt động như tổng thầu xây lắp các công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải; xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật cơ sở khu công nghiệp – đô thị; tư vấn thiết kế, lập dự án các công trình cấp thoát nước và xử lý nước thải; sản xuất kinh doanh nước sạch; kinh doanh vật tư thiết bị ngành nước; đầu tư, xây dựng, kinh doanh các nhà máy sản xuất nước sạch, các dự án bất động sản và cho thuê văn phòng,….

Được cổ phần hóa từ doanh nghiệp Nhà nước, với vốn điều lệ là 132 tỷ đồng, trong đó phần vốn Nhà nước do Tổng Công ty Đầu tư xây dựng cấp thoát nước và môi  trường Việt Nam (VIWASEEN) nắm giữ chiếm 60%, các cổ đông khác nắm giữ 40%. Công ty đã chính thức niêm yết chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh vào ngày 24/12/2010, với mã chứng khoán là VSI. Tổng giá trị chứng khoán niêm yết hiện nay là: 132.000.000 cổ phiếu.

Với kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có của mình, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận sự hợp tác của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để cùng nhau kiến tạo và phát triển.

45

Năm phát triển

268

Khách hàng

40000

M2 Cho thuê Văn phòng

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐẦU TƯ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

THI CÔNG XÂY LẮP

KINH DOANH BĐS

CHO THUÊ VĂN PHÒNG

SẢN XUẤT NƯỚC SẠCH

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG